ขอต้อนรับสู่ ระบบซื้อ-ขายทองคำแท่งที่ทันสมัยที่สุด


SCT GOLD CONNECT

คือ ระบบที่เราคิดค้นและออกแบบขึ้นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้าน IT เพื่อตอบโจทย์ให้กับร้านทอง ที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว โดยมุ่งมั่นให้ผู้ใช้งานสะดวก สบาย ใช้งานได้ง่าย มีความเป็นอัตโนมัติสูง อีกทั้งยังสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ และเป็นไปตามความต้องการ มีบริการซัพพอร์ตระบบงานเพื่อให้ท่านอุ่นใจได้ในทุกการลงทุนของลูกค้าของคุณที่จะไม่ให้เกิดความผิดพลาด หรือผิดพลาดน้อยที่สุด นอกจากนี้ระบบยังมีความยืดหยุ่นรองรับกับการเชื่อมต่อในทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด รวมทั้งยังรองรับเครื่องมือต่างๆที่จะมีการอัพเดตเพิ่มเติมเข้าไปในอนาคต

ระบบของเราแบ่งออกเป็น 3 ลักษณะดังนี้

มีหน้าเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

คุณสามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ โดยทางเรามีโครงสร้างเว็บไซต์แบบมาตรฐานพร้อมให้คุณใช้งานได้ทันทีอยู่แล้ว


เชื่อมต่อไปยังหน้าเว็บไซต์หลักของคุณ

หากว่าคุณมีเว็บไซต์หลักของคุณอยู่แล้ว เราก็สามารถเนรมิตให้เข้ากับสี ธีม รุูปแบบของคุณได้ เพื่อยังคงความเป็นตัวตนของคุณเองได้ง่ายๆ


ปรับแต่งหน้าเว็บในแบบคุณ

หากคุณไม่ชอบใจแบบเว็บมาตรฐานที่เรามีให้ เราก็สามารถจัดการเว็บแบบตามสั่งให้คุณได้เช่นกัน ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องติดอยู่กับแบบเดิมๆ


จัดการจดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ให้ฟรี

เราสามารถจัดการจดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ให้คุณฟรี และยังสามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ได้ตามใจคุณอีกด้วยระบบที่มีความเป็นหนึ่งเดียว

เราจัดการให้ระบบการซื้อ-ขายทองคำแท่งของเรารวมทุกอย่างไว้แบบ All in One โดยเริ่มตั้งแต่การเปิดบัญชีจวบจนเสร็จสิ้นกระบวนการซื้อ-ขาย การรับทองและการเคลียร์ธุรกรรม เป็นต้น โดยเน้นการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยากเป็นหลัก


ระบบส่งอีเมล์

ระบบของเราสามารถตั้งค่าการส่งอีเมล์แจ้งเตือนไปยังลูกค้าได้แบบอัตโนมัติด้วย ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับอีเมล์แจ้งเตือนความเคลื่อนไหวในการดำเนินธุรกรรมต่างๆได้อย่างรวดเร็ว


ระบบบัญชี

ระบบมีการจัดการบัญชีการซื้อ-ขายได้อย่างอัตโนมัติ ทำให้สามารถตรวจสอบเช็คเวลาหรือข้อมูลที่เข้า-ออกได้ตลอดเวลา และเป็นไปอย่างแม่นยำถูกต้อง


ระบบรายงานที่รวดเร็วฉับไว

ระบบรายงานจะช่วยในการตัดสินใจในการควบคุม ดูแลการซื้อ-ขายทองคำแท่งได้ด้วยตัวคุณเอง โดยคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลรายงานได้อย่างหลากหลายเพื่อนำไปประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์การทำงานของคุณเองได้ด้วย


ระบบมีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

ระบบของเรามีการออกแบบด้านความปลอดภัยให้มีมาตรฐานเดียวกันกับธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจและวางใจได้กับข้อมูลอันแสนมีค่าของคุณว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์ในลักษณะของการโจรกรรมเกิดขึ้น


ระบบสามารถตั้งค่าการซื้อ-ขายแบบอัตโนมัติได้

ซึ่งคุณสามารถที่จะตั้งค่าระบบซื้อ-ขายเอง หรือจะตั้งค่าระบบซื้อ-ขายอัตโนมัติเข้าสู่ส่วนกลางก็ได้ ทำให้คุณมีเวลามากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาจัดการเพิ่มขึ้นอีก


ระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ

ระบบของเราสามารถตั้งค่าเวลาเปิด-ปิดได้อย่างอิสระในอย่างที่คุณต้องการ หรือคุณสามารถที่จะเปิดบริการตลอด 24 ชม.ก็ได้ ทำให้คุณไม่ต้องจ้างบุคลากรเพิ่มขึ้น เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เพื่อที่จะขยายเวลาเปิด-ปิด


ระบบรองรับการใช้งานได้ทุกเบราเซอร์ ทุกระบบ

ระบบของเราสามารถใช้งานได้ในทุกเบราเซอร์หลักๆ ไม่ว่าจะเป็น Chrome | Firefox | IE | Safari และในทุกแพลตฟอร์ม เช่น IOS | Android | MAC-OSX | MS-Window เป็นต้น


ระบบราคาเป็นแบบเรียลไทม์

ระบบของเราจะมีการอัพเดตราคาเป็นแบบนาทีต่อนาที ซึ่งราคาที่อัพเดตเหล่านี้มาจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ เพื่อให้คุณไม่พลาดกับความเคลื่อนไหวของราคาทองคำที่มีความผันผวนเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา


การอัพเกรดระบบ

ระบบของเราจะมีการอัพเดตเรื่อยๆ เพื่อให้คุณสามารถก้าวตามเทรนด์ของเทคโนโลยีใหม่ๆได้ทันท่วงที ระบบของคุณจะทันสมัยอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มเครื่องมือและความสะดวกสบาย ใช้งานได้ง่ายยิ่งๆขึ้นไปอีกระบบฝากเงินและฝากทอง

เราจัดการให้ระบบกสามารถฝากเงินและทองคำแท่งไว้ในระบบได้ ซึ่งระบบสามารถตั้งค่าต่างๆได้ ทำให้ลูกค้าของคุณที่มีความต้องการฝากทองคำหรือเงินไว้ก่อน เนื่องจากไม่สะดวกมารับได้


ระบบอีเมล์ของคุณเอง

เราสามารถจัดการเรื่องอีเมล์ที่จะทำให้คณหรือองค์กรของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นการใช้ [email protected] | .net | .co.th เป็นต้น แทนที่จะใช้อีเมล์สาธารณะเช่น [email protected] | @hotmail | @yahoo หรืออื่นๆ ซึ่งดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือนัก


มีแอพลิเคชั่นเป็นของคุณเอง

เนื่องในปัจจุบันมีการใช้งานผ่านมือถือ และแท็บเล็ตมีจำนวนมากกว่าใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ แอพลิเคชั่นสำหรับใช้งานกับระบบของคุณ จึงเริ่มจำเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการการเข้าถึงระบบได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก


ระบบส่ง SMS อัตโนมัติ

เรามีระบบแจ้งเตือนให้สำหรับคุณที่มีความต้องการแจ้งเตือนรายละเอียดต่างๆไปยังลูกค้าได้แบบอัตโนมัติ โดยคุณสามารถส่งได้หลากหลายรูปแบบ เช่นการส่งเป็นแบบรายกลุ่ม หรือการส่งแบบรายบุคคล ก็สามารถทำได้ตามที่คุณต้องการ


ระบบวางราคาล่วงหน้า

หรือระบบที่เรียกว่า "Place Order" ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของคุณทำการวางแผนราคาซื้อ-ขายล่วงหน้าได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องมานั่งเสียเวลารอคอยเพื่อการซื้อ-ขายอีกต่อไป


ระบบพิมพ์ใบเสร็จ,ใบฝากทอง

ในระบบของเราสามารถทำใบเสร็จและใบฝากทองแบบสำเนาได้ นอกจากนี้เรายังมีซัพพอร์ตสามารถจัดทำใบเสร็จและใบฝากทองฉบับจริงได้ด้วย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในคุณหรือองค์กรของคุณมากขึ้น


ติดต่อเรา

: 02-222-3111

: